hỗ trợ cải thiện trí nhớ mà bạn cần lưu ý

xin chào các ạn; hiện nay đối với người cao tuổi,người già rất hay mất trí nhớ cũng như trong công việc đối với người chung tuổi,để có được một loại thuốc tốt đến với các bạn thì nay chúng tôi đã chọn lọc được những loại thuốc tốt nhất muốn giớ thiệu đến các bạn,hi vọng các bạn trải nhiệm sẽ thấy được điều bất ngờ từ sản phẩm của chúng tôi,sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như sau;

otiv-trí nhớ

giá tham khảo 330.000vnđ

Giới thiệu Otiv – Hỗ trợ cải thiện các bệnh lý mạch máu não, suy giảm trí nhớ mất ngủ

Thông tin của sản phẩm Otiv – Hỗ trợ cải thiện các lý mạch máu não, suy giảm trí nhớ mất ngủ, Công dụng của sản phẩm Otiv – Hỗ trợ cải thiện các lý mạch máu não, suy giảm trí nhớ mất ngủ,Phòng ngừa và giúp cải thiện các lý mạch máu não: Thiếu máu não, mất ngủ, đau nửa đầu, tai biến mạch máu não có liên quan đến xơ vữa mạch máu.Giúp phòng ngừa và hỗ trợ cải thiện tình trạng sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, Alzheimer Giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng stress Duy trì khả năng thính giác và thị giác.  Đối tượng sử dụng và cách dùng Otiv Hỗ trợ cải thiện các lý mạch máu não, tình trạng suy giảm trí nhớ mất ngủ Người lớn từ 12 tuổi trở lên, uống mỗi ngày 1 v. Không được dùng cho phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, nhân bị rối loạn đông máu. Những người gặp áp lực công việc dồn dập khiến não bộ phải hoạt động vất vả hơn, tình trạng có thể còn đi kèm với các triệu chứng như đau nửa đầu, mất ngủ, mệt mỏi, sáng ngủ dậy thấy uể oải, trong sinh hoạt hằng ngày phản ứng chậm, kém sáng tạo trong công việc… Hoặc đối với người già, người mặc Alzheimer lão hóa não, sa sút trí nhớ cũng cần bổ sung OTiV mỗi ngày để cải thiện.  Thành phần Otiv Duy Hỗ trợ cải thiện các lý mạch máu não, tình trạng suy giảm trí nhớ mất ngủ Bluebrry Extract(4:1): 100mg,GingloPure (Gingko Biloba Extract): 80mg,Thành phần khác: gelatin, magnesium stearate.Cách sử dụng Otiv Hỗ trợ cải thiện các lý mạch máu não, tình trạng suy giảm trí nhớ mất ngủ  Sản phẩm dành cho người trưởng thành  Ngày uống 1 v. Nên dùng thường xuyên.Cách dùng OTiV:Ngày uống 1 v. Đối tượng sử dụng Otiv Hỗ trợ cải thiện các lý mạch máu não, suy giảm trí nhớ mất ngủ Người trên 12 tuổi. Người bị căng thẳng, lo âu, stress kéo dài. Người bị suy giả trí nhớ kém tập trung. Người cao tuổi kém minh mẫn. Người có các triệu chứng thiếu máu lên não , mất ngủ, điều sau tai biến mạch máu não.

Lưu ý

Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là , không có tác dụng thay thế .Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa mỗi người. Phụ nữ có thai và đang cho con bú, người bị rối loạn đông máu không nên dùng. Nên dùng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt . Tác dụng phụ của OTiV Otiv Duy trì khả năng thính giác và thị giác phòng ngừa và cải thiện tình trạng sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ CN195: Chưa có báo cáo về tác dụng phụ không mong muốn của sản phẩm Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ c.
Công dụng  sản phẩm Otiv – Hỗ trợ cải thiện các lý mạch máu não, suy giảm trí nhớ mất ngủ,
Phòng ngừa và giúp cải thiện các lý mạch máu não: Thiếu máu não, mất ngủ, đau nửa đầu, tai biến mạch máu não có liên quan đến xơ vữa mạch máu.
Giúp phòng ngừa và hỗ trợ cải thiện tình trạng sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, Alzheimer
Giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng stress

cách sử dụng
Người lớn từ 12 tuổi trở lên, uống mỗi ngày 1 v.
Không được dùng cho phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, nhân bị rối loạn đông máu.
Những người gặp áp lực công việc dồn dập khiến não bộ phải hoạt động vất vả hơn, tình trạng có thể còn đi kèm với các triệu chứng như đau nửa đầu, mất ngủ, mệt mỏi, sáng ngủ dậy thấy uể oải, trong sinh hoạt hằng ngày, kém sáng tạo trong công việc.
Hoặc đối với người già, người cao tuổi,, người mặc Alzheimer lão hóa não, sa sút trí nhớ cũng cần bổ sung OTiV mỗi ngày để cải thiện..

xem thêm

 

xem thêm sản phẩm tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *