nên mua laptop nào cho giới trẻ hiện nay..?

xin chào các bạn;để có được công cụ làm việc cũng như học hành được thuận lợi,tiên lợi nhưng các bạn đang phân vân không biết nên mua laptop nào,nên chúng tôi đã tìm hiểu và chọn lọc được những loại laptop tốt nhất cũng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay,chủ yếu là các bạn học hành lựa chọn nhiều nhất,hi vọng các bạn trải nhiệm và đánh giá tốt sản phẩm trong trang wed của chúng tôi,laptop mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như sau;

Laptop Dell Vostro 3405 P132G002ABL-nên mua laptop nào

laptop dell là dòng máy lâu đời và chất lượng hàng đầu thế giới

nên mua laptop nào?dell một cái tên không hề xa lạ với bất kỳ người sử dụng máy tính  laptop nào ở Việt Nam. Nói riêng tới  dell trong lĩnh vực laptop, người ta nghĩ tới ngay một thương hiệu uy tín và đảm bảo. Bao gồm độ bền cao  sự ổn định và có rất nhiều lựa chọn cấu hình tùy vào nhu cầu mỗi người. laptop dell được chia làm rất nhiều dòng máy, mỗi dòng phù hợp với đối tượng nhất định để sao cho hiệu quả sử dụng tối ưu nhất cả về tính chất sản phẩm và tài chính mà bạn có.

Laptop Dell Vostro 3405 P132G002ABL được thiết kế với tone màu đen truyền thống, các cạnh xung quanh được thiết kế vát gọn lại sẽ tạo cảm giác thanh thoát hơn, máy có trọng lượng khá nhẹ, chỉ 1.6kg sẽ rất thuận tiện cho người dung trong việc di chuyển.

Dell Vostro 3405 sử dụng cpu AMD Ryzen (TM) R3 – 3250U  2 nhân 4 luồng, xung nhịp 2.6Ghz up to 3.5 Ghz kết hợp với VGA AMD A PU  Ram 8GB DDR4 2400Mhz; ổ cứng  1TB 5400 rpm 2.5″ SATA HDD cho hiệu quả xử lý nhanh các tác vụ văn phòng và ứng dụng cơ bản phổ biến. Bàn phím của máy thiết kế theo kiểu chiclet với các phím rộng và cao hơn, khoảng cách giữa các phím rõ rang, hành trình phím sâu giúp cho việc gõ phím trở nên dễ dàng hơn. Touchpad rộng rãi, cho phản ứng nhanh và chính xác với các thao tác vuốt, cuộn, kéo.

Màn hình của V3405 có kích thước 14.0-inch, độ phân giải 14.0-inch FHD (1920×1080) chống chói, LED Backlight với viền màn hình hẹp 2 giúp cho không gian làm việc rộng rãi hơn và thoải mái hơn khi làm việc trong môi trường ánh sáng ngoài trời. nên mua laptop nào.

Các kết nối không dây và có dây trên Vostro sẽ giúp bạn thuận tiện kết nối với các thiết bị khác, hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập và làm việc của người dùng.Máy được thiết kế các cổng kết nối  HDMI; USB 2.0; 2 USB 3.1; 1 LAN RJ 45; 1 SD card reader; 1 jack 3.5mm.Kết nối không dây 802.11ac 1×1 và Bluetooth.

xem thêm

tham khảo thêm sản phẩm khác 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *