đánh giá chuẩn máy tính bảng giá rẻ dưới 2 triệu

xin chào các bạn;để biết các bạn muộn chọn mua chiếc máy tính bảng giá rẻ dưới 2 triệu nhưng các bạn không biết nó có tốt hay không có nên mua hay không thì nay chúng tôi đánh giá về chiếc máy tính bảng Fire HD 8 Plus 2021 để các bạn cùng tham khảo,đánh giá chiếc máy tính bảng Fire HD 8 Plus 2021 như sau;

Đánh giá máy tính bảng giá rẻ dưới 2 triệu  Fire HD 8 Plus 2021:

Fire HD 8 Plus 2021-máy tính bảng giá rẻ dưới 2 triêu

Fire HD 8 Plus 2021 với bộ xử lý nhanh hơn, dung lượng RAM mở rộng cùng cổng sạc USB-C sẽ là chiếc máy tính bảng giá rẻ rất đáng sắm sửa cho mọi nhà

Đây là dòng máy tính bảng giá rẻ rất được chú ý trên thị trường hiện nay, nó không nhắm đến hiệu năng khủng hay thiết kế quá mức sang trọng. Thay vào đó, hãng tập trung đến hiệu suất ổn định và giá thành một món quà ý nghĩa với các bạn và người mới sử dụng máy tính bảng.

 điều bạn cần biết về Fire HD 8 Plus 2021:

So với phiên bản 2018 thì Fire HD 8 Plus 2021 không có nhiều thay đổi lắm, vẫn màn hình 8 inch độ phân giải vấn 1280 x 800, thời lượng pin 12 – 13 giờ và lớp vỏ nhựa cứng vẫn như ngày nào thôi. Cốt lõi là ở bên trong, nó được nâng lên con chip MediaTek M8T8168 nhanh hơn, RAM tăng mạnh từ 1,5GB lên 3GB còn dung lượng lưu trữ từ 32GB.

về phần Màn hình hiển thị

Kích thước màn hình của Fire HD 8 Plus 2021 có đôi chút thay đổi khi cạnh ngang được kéo dài hơn nhưng vẫn là 8 inch, sử dụng tấm nền IP S và độ phân giải 1280 x 800 pixels. Do kích thước và độ phân giải thấp, mật độ điểm ảnh chỉ 189 ppi nên trông màn hình hơi  mờ chút theo tiêu chuẩn hiện đại. Tương tự, độ bao phủ màu của gam màu sRGB cũng chỉ đạt 75%, màu sắc tổng thể khi theo dõi các nội dung khá chìm, không rực rỡ được như màn của Samsung Galaxy Tab hay iPad.

phầnThiết kế và tính năng

Như chúng tôi đã đề cập trước đó thì những thay đổi về thiết kế của Fire HD 8 Plus 2021 là cũng tương đối nhỏ, nhưng vẫn có một vài chi tiết không giống nếu bạn nhìn gần. Đầu tiên thì  lớp vỏ cứng đằng sau vẫn là nhựa cứng, viền màn hình dầy nhưng hãng đã chỉnh lại một chút ít kích thước, chiều ngang khi nằm của máy dài hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệ m.

Camera selfie 2MP được đặt ở cạnh bên phải của máy và nút nguồn, tăng giảm âm lượng, cổng 3.5 mm, cổng sạc USB-C cũng nằm ở cạnh phải,máy hỗ trợ mở rộng dung lượng tối đa 1TB.

Vì là máy tính bảng giá rẻ dưới 2 triệu nên ta không thể mong đợi quá nhiều việc Fire HD 8 Plus 2..21 đẹp và sang trọng đến thế nào, cá nhân mình đánh giá nó rất chắc chắn và mạnh mẽ,vậy  là đủ. Trọng lượng máy là 355g, được hoàn thiện rất tốt không bị uốn cong khi gặp tác động mạnh.Tuy nhiên, với mức giá 2,4 triệu đồng thì Fire HD 8 Plus không đặt trọng tâm ở chất lượng màn hình nhưng vấn ok. Nói chính xác hơn ở tầm tiền này nó đã khá khá ổn rồi,, độ tương phản 1440:1 và góc nhìn cũng tương đối ổn.

về thời lượng pin

Mặc dù về màn hình không có gì đáng nói nhưng Fire HD 8 Plus đã nâng cấp về thông số cấu hình, Cụ thể CPU MediaTek MY8168 lõi tứ xung nhịp 2GHz  giờ mạnh hơn 30% so với bản 2018,phần RAM tăng mạnh lên 3GB và pin lớn hơn, 4.850 mAh.tổng quát đánh giá chung là rất đáng mua..

xem thêm

 

tham khảo thêm sản phẩm khấc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *