điện thoại oppo reno6z

đánh giá pin điện thoại oppo reno6z bị nổ và thực tế

xin chào các bạn;với tò mò độ pin,và đánh giá về điện thoại oppo reno6z 5g nên chúng tôi đã có bài test chuẩn nhất có thể để các bạn kham khảo về sự yên tâm cũng như chọn mua chiếc oppo hợp lý như sau;

oppo reno6z 5g-điện thoại oppo

giá tham khảo 6,390,000VNĐ

đánh giá pin oppo reno6z

Vẫn như thường , chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện bài test chuẩn để kiểm tra thời lượng pin của máy. và thực hiện 4 tác vụ gồm: duyệt web bằng Chrome, xem Youtube, lướt Facebok và chơi game Liên Quân. Mỗi tác vụ trong vòng 1 tiếng và xoay vòng.

Các điều kiện kèm theo với bài test này gồm:

Màn hình sáng tối đa.

Mở wifi và nhận thông báo từ mạng xa hội

Cắm tai nghe và bật âm lượng to nhất.

Tắt chế độ tiết kiệm pin, GPS, màn hình thích ứng và Bluetooth.

Sau khi tiến hành bài test kết quả mình thu được là.

thiện thoại oppo reno6z

Hầu hết sau khi mua điện thoại người dùng sử dụng nó để nhắn tin, gọi điện, chát chít, lướt Facebook, xem phim,  Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện bài test với các tác vụ thông thường bao gồm: xem Youtube, lướt web bằng Chrome, gọi , sử dụng zalo, lướt Facebok. chúng tôi chạy từng ứng dụng từ 100% cho đến 0%.,Ngoài ra, các điều kiện khác cũng tương tự như với bài test đầu tiên và kết quả thu được như sau: Thời lượng pin khi sử dụng từng ứng dụng,

Từ kết quả trên có thể thấy thời gian sử dụng Zalo ngắn nhất chỉ được 6 tiếng 20 phút và sử dụng Chrome được lâu nhất với 12 tiếng 40 phút. Thời gian sử dụng Messenger cũng chỉ được 8 tiếng rưỡi. Điều này cho thấy khi gọi video máy sẽ nhanh tụt pin hơn. Nguyên nhân là do máy bị nóng.

điện toại oppo
Nhìn vào 2 bài test này mình đánh giá pin OPPO Reno6 Z 5G cao. Máy đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của người dùng, dù là làm việc, giải trí hay gọi điện video.

oppo renoz6 5g trơi game được bao lâu thời gian

Đây là vấn đề được nhiều bạn trẻ thích giải trí bằng cách chơi game quan tâm. Để trả lời mình đã tiến hành chơi 5 tựa game gồm: Free Fire, Liên Quân Mobile, Call of Duty Mobile,  và LMHT: Tốc Chiến -để xem thời lượng pin được bao lâu. chúng tôi cũng chơi từng game từ khi pin 100% đến lúc chỉ còn 0%. Các điều kiện test khác tương tự 2 bài test trên.đánh giá chung điện thoại oppo là rất ok.

xem thêm

 

tham khảo thêm sản phẩm khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *