vỉ nướng bếp từ

bạn đã được trải nhiệm những loại sản phẩm tiện ích cho gia đình bạn chưa?mọi nhà mọi gia đình đều mong muốn có được một món ngon cho gia đình mình nhưng lại mất rất nhiều thời gian để có được món đó phải không nào?nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một loại sản phẩm mà mọi gia đình lựa chọn nhiều nhât và hót nhất đến bạn.đó là vỉ nướng bếp từ ,thay vì chúng ta nướng một món yêu thích và ngon miệng mà lại không mất nhiều thời gian vì vậy hãy tiếp tục tham khảo nào..

sunhouse shd4607 1500W-vỉ nướng bếp từ

bếp nướng bếp từ sunhouse shd4607 1500W hàng chính hãng

vỉ nướng bếp từ, thiết kế nhẹ gọn và tiện sử dụng, bếp nướng điện sunhouse có thiết kế rất gọn gàng,trong lượng cực nhẹ nhàng với khay nướng chỉ 765g rất tiện cho viêc sưe dụng tại nhà,di chuyển và bảo quản của sản phẩm này.bếp còn có bộ điều chỉnh nhiệt rất linh hoạt,có nhiều chế độ để bạn lựa chọn.

mặt bếp lớn, chống dính, siêu bền

mặt vỉ nướng bếp từ được làm từ nhôm cao cấp, kích thước rộng rãi, dễ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho bữa tiệc đông người, trên bề mặt của bếp được phủ 2 lớp chống dính làm giả đá cũng rất đẹp.

đặc biệt khôngt sinh ra khói và hạn chế mỡ thừa

đối với bề mặt chống dính hiệu quả, bạn sẽ thoải mái nướng các loại thực phẩm mà không lo bị bám dính, cháy khét hay ra mùi mà khói, đặc biệt khay nướng sunhouse SHD 4607 được thiết kế với những đường vân nổi, vừa tăng khả năng chống dính, và vừa hạn chế được những mỡ thừa bắm trên sản phẩm. tốc độ nướng nhanh, và tiết kiệm điện năng, bếp nướng điện sunhouse có công suất 1500W làm nóng nhanh, giúp bạn dễ dàng chế biến các món nướng và tiết kiệm điện năng cho gia đình.

giá tham khảo 415.000VNĐ

thông tin chi tiết

thương hiệu- sunhouse

chất liệu-mặt bếp kim nhôm phủ lớp chống dính

công suất-1500W

điện áp-220V-50HZ

kích thước-dài x rộng x cao: 47x 23.5 x 10.5cm

trọng lượng sản phẩm- 765g

xem vỉ nướng sunhouse

vỉ nướng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *